Tư vấn định cư Úc trực tiếp cùng luật sư di trú giàu kinh nghiệm

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị tư vấn định cư Úc, tuy nhiên không phải văn phòng nào cũng đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp “giấc mơ Úc” của khách hàng suôn sẻ nhất.

Với kiến thức chuyên môn và uy tín, các đơn vị tư vấn định cư đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và Bộ Di trú Úc. Họ giúp giải đáp thắc mắc, đại diện cho khách hàng tiến hành thủ tục và hồ sơ giấy tờ… với Bộ Di trú.

Không phải đơn vị tư vấn định cư Úc nào cũng đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp khách hàng sớm trở thành công dân Úc.

Không phải đơn vị tư vấn định cư Úc nào cũng đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp khách hàng sớm trở thành công dân Úc.

Định cư Úc và nhu cầu tìm đối tác tư vấn uy tín

Để có thể trở thành đơn vị di trú được khách hàng tin cậy cần đáp ứng rất nhiều yếu tố, tuy nhiên nổi bật và quan trọng nhất chính là Năng lực trình độ – Kỹ năng tư vấn – Tác phong chuyên nghiệp – Dịch vụ uy tín.

  • Năng lực và trình độ

Yếu tố này bao hàm trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và xử lý hồ sơ của luật sư cùng đội ngũ nhân viên tư vấn. Tư vấn di trú là một ngành đặc thù do đó yêu cầu phải có luật sư được đào tạo chuyên sâu đúng lĩnh vực. Đối với Úc, luật sư không chỉ cần bằng cấp đúng chuyên môn mà phải được Bộ Di trú cấp thẻ hành nghề và bắt buộc tham gia Bảo hiểm ngành nghề.

Bảo hiểm ngành nghề có ý nghĩa trong trường hợp “rủi ro” thì khách hàng sẽ được đơn vị bảo hiểm hoàn trả toàn bộ chi phí. Tuy nhiên, với xã hội văn minh và luật pháp nghiêm minh như Úc thì luật sư được coi là một nghề rất danh giá, hơn nữa thu nhập của luật sư rất cao (trung bình 450 AUD/giờ tư vấn)… do đó tình huống giả định trên rất hiếm xảy ra.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên cũng cần phải có trình độ và kiến thức nhất định về di trú, đã được luật sư giàu kinh nghiệm training chuyên sâu về di trú và luật pháp Úc nói chung. Đặc biệt hơn cả, các nhân viên tư vấn được cùng luật sư tham vấn và hỗ trợ khách hàng với tư cách trợ lý… để có thể tiếp nhận thông tin một cách khái quát nhất cho khách hàng.

  • Kỹ năng tư vấn

Không chỉ có trình độ học vấn hay thâm niên làm việc, kỹ năng tư vấn cũng đóng vai trò rất quan trọng khi làm việc với khách hàng. Bởi lẽ, khách hàng cần được cung cấp những thông tin chính xác về di trú, thấu hiểu được mong muốn của họ để đưa ra các chương trình định cư Úc phù hợp với lộ trình rõ ràng…

  • Tác phong chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển thì tính chuyên nghiệp ngày càng được đề cao, đặc biệt đối với lĩnh vực di trú bởi khách hàng hầu hết đều là những người có kiến thức sâu rộng và hiểu biết ít nhiều về nước Úc.

Tính chuyên nghiệp thể hiện từ việc tiếp cận và thu thập thông tin khách hàng, tư vấn, chuẩn bị hồ sơ tài liệu… đến việc soạn thảo và kí kết hợp đồng. Quy trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc lẫn giao tiếp khách hàng. Việc nhầm lẫn hoặc sai sót một khâu nhỏ cũng khiến quy trình có thể bị đình trệ cũng như ảnh hưởng đến hồ sơ của khách hàng.

  • Dịch vụ uy tín

Một công ty thành công thể hiện bằng những kết quả họ đạt được. Điều này không chỉ thể hiện năng lực công ty, mà qua đó giúp khách hàng cảm thấy uy tín và có cái nhìn thiện cảm hơn.

Sự uy tín thể hiện từ trong quá trình tư vấn, luôn đặt mình về phía khách hàng để nắm rõ và thấu hiểu những mong muốn của họ… để hồ sơ định cư Úc được chuẩn bị một cách chất lượng nhất khi nộp vào Bộ Di trú. Thành quả của sự uy tín chính là hợp đồng được thực hiện thành công, khách hàng trở thành công dân Úc với chi phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất.

Khách hàng sẽ luôn nhận được trợ giúp và đồng hành sau khi ký kết hợp đồng định cư Úc.

Khách hàng sẽ luôn nhận được trợ giúp và đồng hành sau khi ký kết hợp đồng định cư Úc.

Đất Vàng Châu Úc – Tư vấn định cư Úc trực tiếp cùng luật sư di trú giàu kinh nghiệm

Đất Vàng Châu Úc tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam kết hợp hai lĩnh vực di trú và đầu tư bất động sản Úc – thương hiệu uy tín và cầu nối hỗ trợ người Việt dễ dàng mua nhà hoặc định cư ở quốc đảo xinh đẹp này.

Về lĩnh vực bất động sản, Đất Vàng Châu Úc cùng các đối tác nghiên cứu và hoạch định xây dựng những dự án biệt thự nhà vườn cùng townhouse 5 sao sang trọng tại TP. Melbourne và các vùng lân cận, trọng tâm là các khu vực được chính phủ Úc ưu tiên phát triển và đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, an sinh xã hội,…

Về lĩnh vực định cư Úc, chúng tôi là đại diện chính thức tại Việt Nam của các hãng luật di trú hàng đầu nước Úc … với nhiệm vụ tư vấn khái quát, hỗ trợ và sắp xếp lịch hẹn tư vấn chuyên sâu cho khách hàng với các luật sư từ Úc.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị có đội ngũ luật sư di trú chuyên nghiệp được chứng nhận bởi Bộ Di trú Úc, đồng thời luật sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đánh giá và xử lý hồ sơ cho từng khách hàng, tư vấn cặn kẽ về mỗi diện visa để cùng khách hàng lựa chọn diện định cư phù hợp nhất với từng người với chi phí và thời gian hợp lý nhất.

Đất Vàng Châu Úc hân hạnh và cam kết đồng hành cùng quý vị trên con đường chinh phục “giấc mơ Úc”. Quý vị có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu định cư Úc vui lòng liên hệ Hotline 0911 899 595 – 0911 899 597 để được tư vấn chi tiết hơn.

Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...