Tư vấn chuyên sâu định cư Úc diện visa 132, 186 và 188

Để đáp ứng nhu cầu định cư Úc của người Việt ngày càng tăng, Đất Vàng Châu Úc triển khai dịch vụ tư vấn định cư diện visa 132, 186 và 188.

Có thể ví Úc như là “thiên đường định cư” mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là người Việt, bởi những ưu điểm về kinh tế, chính trị, môi trường sống, chất lượng giáo dục, an sinh xã hội cùng thời tiết khí hậu khá tương đồng Việt Nam.

Đất Vàng Châu Úc tư vấn chuyên sâu định cư Úc diện visa 132, 186 và 188.

Đất Vàng Châu Úc tư vấn chuyên sâu định cư Úc diện visa 132, 186 và 188.

Định cư Úc có nhiều diện, tuy nhiên các diện phù hợp và được nhiều người Việt lựa chọn nhất đó là định cư diện visa 132 – doanh nhân tài năng, visa 186 – định cư diện tay nghề doanh nghiệp chỉ định và visa 188 – định cư diện đầu tư và đổi mới kinh doanh.

Tìm hiểu định cư Úc visa 132 diện doanh nhân tài năng

Định cư Úc diện visa 132 là một thị thực thường trú cho những người kinh doanh, người được đề cử bởi một cơ quan chính phủ bang hoặc vùng lãnh thổ Úc.

Định cư Úc diện doanh nhân tài năng cho phép đương đơn và gia đình tiến thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn. Visa 132 còn cho phép thiết lập mới hoặc phát triển kinh doanh trên nước Úc, bao gồm hai dòng: Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và Doanh nghiệp được hỗ trợ vốn.

Định cư Úc diện visa 132 cho phép đương đơn và gia đình tiến thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn.

Định cư Úc diện visa 132 cho phép đương đơn và gia đình tiến thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn.

Điều kiện với visa 132 định cư Úc dòng doanh nghiệp hoạt động hiệu quả:

 • – Hai trong 4 năm trước ngày nộp hồ sơ xin visa 132, vốn sở hữu trong một hoặc nhiều doanh nghiệp đạt ít nhất 400.000 AUD.
 • – Có tổng tài sản cá nhân và doanh nghiệp đạt tối thiểu 1.5 triệu AUD.
 • – Nắm giữ 51% cổ phần trong doanh nghiệp nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD, 30% nếu doanh thu trên 400.000 AUD và 10% nếu công ty niêm yết chứng khoán.
 • – Có một sự nghiệp kinh doanh toàn diện.
 • – Không tham gia vào các hoạt động kinh doanh cấm.
 • – Có mong muốn sử hữu và duy trì vai trò quản lý trong doanh nghiệp Úc.

Ngoài ra, đương đơn phải dưới 55 tuổi. Mặc dù một số bang hoặc vùng lãnh thổ có thể bỏ qua điều kiện này nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh đem lại lợi ích kinh tế đặc biệt cho họ.

Điều kiện với visa 132 định cư Úc dòng doanh nhân được đầu tư vốn:

 • – Đương đơn phải nhận được ít nhất 1 triệu AUD tài trợ từ một nhà đầu tư Úc.
 • – Kinh phí phải được dồn cho sự phát triển, thương mại hóa sản phẩm bởi một ý tưởng kinh doanh táo bạo và đầy giá trị.
 • – Các công ty đầu tư phải là thành viên Quỹ Tài chính Australian Private Equity and Venture Capital Association Limited (AVCAL).

Quyền lợi của đương đơn visa 132:

 • – Ở lại Úc vô thời hạn.
 • – Làm việc học tập tại Úc.
 • – Ghi danh vào chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia Medicare.
 • – Xin nhập quốc tịch Úc (nếu đủ điều kiện).
 • – Bảo lãnh thân nhân đủ điều kiện thường trú.
 • – Đi du lịch đến và đi từ Úc cho 5 năm, kể từ ngày được cấp visa 132.
Đương đơn visa 186 có cơ hội trở thành thường trú nhân Úc và các quyền như công dân Úc, trừ quyền bầu cử.

Đương đơn visa 186 có cơ hội trở thành thường trú nhân Úc và các quyền như công dân Úc, trừ quyền bầu cử.

Tìm hiểu định cư Úc visa 186 diện tay nghề doanh nghiệp chỉ định

Định cư Úc diện visa 186 là visa cấp cho các cá nhân nước ngoài diện tay nghề có chỉ định bởi người sử dụng lao động tại Úc.

Điều kiện với đương đơn visa 186:

 • – Được chỉ định bởi doanh nghiệp Úc được phép trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ.
 • – Dưới 50 tuổi, trừ trường hợp đặc biệt.
 • – Đáp ứng được yêu cầu về tay nghề, bằng cấp và trình độ tiếng Anh, trừ trường hợp đặc biệt.
 • – Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp.
 • – Nộp hồ sơ theo kênh mà bạn được chỉ định.

Quyền lợi của đương đơn visa 186:

 • – Đương đơn trở thành thường trú nhân Úc, có các quyền như công dân Úc trừ quyền bầu cử.
 • – Đương đơn được sinh sống, học tập, làm việc và hưởng mọi an sinh xã hội tại Úc.
 • – Đương đơn được tự do ra/vào Úc mà không cần xin visa.
 • – Đương đơn được phép mang theo người đi cùng, phải đăng ký khi xin cấp visa. Người đi cùng có thể là vợ/chồng/người phối ngẫu, con chung/con riêng của đương đơn hoặc vợ/chồng/người phối ngẫu.
Visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế bang của Úc.

Visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế bang của Úc.

Tìm hiểu định cư Úc visa 188 diện đầu tư và đổi mới kinh doanh

Định cư Úc diện visa 188 hướng đến các doanh nhân và nhà đầu tư có ý định kinh doanh hoặc đầu tư vào Trái phiếu bang tại Úc. Người đứng đơn cùng các thành viên gia đình hợp pháp sẽ được cấp visa tạm trú với thời hạn 4 năm, có thể gia hạn trong 2 năm hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (visa 888) sau đó.

Visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế bang, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc và Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội của Úc. Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh, rất phù hợp với các khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau cũng như có những lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh đa dạng.

Visa 188 có 3 nhánh chính:

Visa 188A – Doanh nhân bảo lãnh: Phù hợp với ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc.

Điều kiện đương đơn visa 188A:

 • – Người đứng đơn dưới 55 tuổi.
 • – Điểm hồ sơ đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc.
 • – Hồ sơ phải được một trong các bang/vùng lãnh thổ của Úc bảo lãnh.
 • – 2 trong 4 năm tài chính trước thời điểm nộp đơn, doanh thu hàng năm của công ty (có thể tính đến 2 công ty) phải đạt tối thiểu 500.000 AUD, đồng thời phần trăm cổ phần (cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 51% nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD, 30% nếu doanh thu trên 400.000 AUD và 10% nếu công ty niêm yết chứng khoán.
 • – Tổng giá trị tài sản và vốn sở hữu trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 800.000 AUD.

Visa 188B – Đầu tư Bảo lãnh: Hướng đến các nhà đầu tư/doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Người đứng đơn phải cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.

Điều kiện đương đơn visa 188B:

 • – Người đứng đơn dưới 55 tuổi.
 • – Điểm hồ sơ đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc.
 • – Hồ sơ phải được một trong các bang/vùng lãnh thổ của Úc bảo lãnh.
 • – Người đứng đơn có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đầu tư.
 • – Tối thiểu 1 trong 5 năm tài chính trước ngày nộp đơn người đứng đơn phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:
  1. Trực tiếp điều hành một doanh nghiệp hoạt động tốt, trong đó tổng cổ phần (của vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 10%.
  2. Trực tiếp quản lý một hoạt động kinh doanh/đầu tư với vốn đầu tư tối thiểu đạt 1,5 triệu AUD.
 • – Trong vòng 2 năm tài chính trước ngày nộp đơn, tổng giá trị tài sản (của cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 2,25 triệu AUD.
 • – Cam kết đầu tư 1.5 triệu AUD vào Trái phiếu của bang bảo lãnh khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú. Đầu tư vào Trái phiếu được đảm bảo bởi chính quyền bang với mức lãi suất dao động từ 1,7% – 2,2%/năm tùy từng bang và sẽ được hoàn trả sau 4 năm.

Visa 188C – Đầu tư trọng yếu: Khuyến khích các nhà đầu tư có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc.

 • – Người đứng đơn không bị giới hạn về độ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh.
 • – Điểm hồ sơ không cần đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc.
 • – Cam kết đầu tư 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.
 • – Visa được gia hạn tối đa 2 lần với thời hạn 2 năm/lần.

Qua bài viết này hi vọng quý vị đã khái quát được phần nào các diện định cư Úc phổ biến nhất với người Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin.


* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
[wpforms id=”8207″]

 

Theo Đất Vàng Châu Úc

Tư vấn chuyên sâu định cư Úc diện visa 132, 186 và 188
4.9 (97.27%) 22 votes
Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Bắc Úc, Bất động sản Tây Úc, Bất động sản Nam Úc, Bất động sản Melbourne, Bất động sản Sydney, Bất động sản Hobart, Bất động sản Brisbane, Bất động sản Darwin, Bất động sản Perth, Bất động sản Tasmania, Bất động sản Canberra, Mua nhà ở Úc bao nhiêu tiền, Mua nhà ở Úc có được định cư, Mua nhà định cư Úc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Điều kiện mua nhà ở Úc, Điều kiện mua bất động sản Úc, Hồ sơ mua nhà ở Úc, Hồ sơ mua bất động sản Úc, Thủ tục mua nhà ở Úc, Thủ tục mua bất động sản Úc, Bán nhà ở Úc, Bán nhà ở Bắc Úc, Bán nhà ở Tây Úc, Bán nhà ở Nam Úc, Bán nhà ở Melbourne, Bán nhà ở Sydney, Bán nhà ở Hobart, Bán nhà ở Brisbane, Bán nhà ở Darwin, Bán nhà ở Perth, Bán nhà ở Tasmania, Bán nhà ở Canberra, Mua nhà ở Úc, Mua nhà bên Úc, Mua nhà giá rẻ ở Úc, Mua nhà ở Bắc Úc, Mua nhà ở Tây Úc, Mua nhà ở Nam Úc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nhà ở Hobart, Mua nhà ở Brisbane, Mua nhà ở Darwin, Mua nhà ở Perth, Mua nhà ở Tasmania, Mua nhà ở Canberra, Giá nhà ở Úc, Giá nhà ở Bắc Úc, Giá nhà ở Tây Úc, Giá nhà ở Nam Úc, Giá nhà ở Melbourne, Giá nhà ở Sydney, Giá nhà ở Hobart, Giá nhà ở Brisbane, Giá nhà ở Darwin, Giá nhà ở Perth, Giá nhà ở Tasmania, Giá nhà ở Canberra, Giá bất động sản Úc, Giá bất động sản Bắc Úc, Giá bất động sản Tây Úc, Giá bất động sản Nam Úc, Giá bất động sản Melbourne, Giá bất động sản Sydney, Giá bất động sản Hobart, Giá bất động sản Brisbane, Giá bất động sản Darwin, Giá bất động sản Perth, Giá bất động sản Tasmania, Giá bất động sản Canberra, Giá nhà đất Úc, Giá nhà đất Bắc Úc, Giá nhà đất Tây Úc, Giá nhà đất Nam Úc, Giá nhà đất Melbourne, Giá nhà đất Sydney, Giá nhà đất Hobart, Giá nhà đất Brisbane, Giá nhà đất Darwin, Giá nhà đất Perth, Giá nhà đất Tasmania, Giá nhà đất Canberra, Tư vấn đầu tư quốc tế, Tư vấn định cư quốc tế, Đầu tư định cư quốc tế, Tư vấn đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư định cư Úc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Đầu tư định cư New Zealand, Tư vấn đầu tư định cư New Zealand, Đầu tư định cư Mỹ, Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Đầu tư định cư Canada, Tư vấn đầu tư định cư Canada, Đầu tư định cư Châu Âu, Tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, Đầu tư định cư EU, Tư vấn đầu tư định cư EU, Đầu tư định cư Nga, Tư vấn đầu tư định cư Nga, Đầu tư định cư Tây Ban Nha, Tư vấn đầu tư định cư Tây Ban Nha, Đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Tư vấn đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Đầu tư định cư Síp, Tư vấn đầu tư định cư Síp, Đầu tư định cư Anh, Tư vấn đầu tư định cư Anh, Đầu tư định cư Pháp, Tư vấn đầu tư định cư Pháp, Đầu tư định cư Đức, Tư vấn đầu tư định cư Đức, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Định cư Bắc Úc, Định cư Tây Úc, Định cư Nam Úc, Định cư Melbourne, Định cư Sydney, Định cư Hobart, Định cư Brisbane, Định cư Darwin, Định cư Perth, Định cư Tasmania, Định cư Canberra, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Điều kiện định cư Úc, Hồ sơ định cư Úc, Thủ tục định cư Úc, Công ty tư vấn định cư Úc uy tín, Du học định cư Úc, Định cư đầu tư Úc, Định cư tay nghề Úc, Định cư lao động Úc, Định cư Úc diện đầu tư, Định cư Úc diện đóng tiền, Định cư Úc diện bảo lãnh, Định cư Úc diện kết hôn, Định cư Úc diện lao động, Định cư Úc diện tay nghề, Định cư Úc diện du học sinh, Định cư Úc cần bao nhiêu tiền, Quốc tịch Úc, Mua nhà định cư Úc, Luật di trú Úc, Luật định cư Úc, Luật quốc tịch Úc, Luật nhập cư Úc, Định cư Úc visa 188 uy tín, Định cư Úc visa 132 uy tín, Có visa Úc được miễn visa New Zealand