Định cư Úc: Cơ hội tư vấn miễn phí trực tiếp cùng trạng sư

Đất Vàng Châu Úc hân hạnh mang đến quý khách hàng cơ hội được tư vấn định cư Úc trực tiếp hoàn toàn miễn phí cùng những trạng sư hàng đầu nước Úc về di trú.

Úc là một trong những điểm đến lý tưởng hàng đầu để an cư lạc nghiệp cho người Việt lẫn Châu Á, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu những thông tin cần thiết để quy trình định cư Úc được suôn sẻ nhất.

Úc là điểm đến lý tưởng để du học, làm việc và định cư không chỉ đối với riêng người Việt.

Úc là điểm đến lý tưởng để du học, làm việc và định cư không chỉ đối với riêng người Việt.

Nhu cầu định cư Úc của người Việt

Hẳn quý vị đã biết Úc là một quốc đảo thanh bình độc lập giữa Thái Bình Dương, với nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định hàng đầu khu vực Châu Á. Hàng năm, Úc đón nhận hàng vạn người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, trong đó người Việt Nam có quy mô lớn thứ 3 trong số những quốc gia không nói Tiếng Anh đến Úc. Riêng số lượng du học sinh Việt tại Úc lên tới con số 31.000 người – xếp thứ 4 trong số các nước có nhiều du học sinh ở Úc nhất thế giới.

Tuy dân số chỉ bằng 24% Việt Nam nhưng cộng đồng đa sắc tộc tại Úc đã tạo nên một xã hội hài hòa và thân thiện với bản sắc đặc trưng riêng, dù tỷ lệ người nhập cư chiếm phân nửa. Các yếu tố này, cùng sự đa dạng phong phú về môi trường sinh thái, khí hậu nhiệt đới khá tương đồng Việt Nam, chất lượng giáo dục và chính sách an sinh xã hội tuyệt vời… đã biến Úc là điểm đến lý tưởng để du học, làm việc và định cư không chỉ với riêng người Việt.

Định cư Úc: Cơ hội tư vấn miễn phí trực tiếp cùng trạng sư

Định cư Úc: Cơ hội tư vấn miễn phí trực tiếp cùng trạng sư

Nắm bắt nhu cầu định cư Úc của người Việt, Đất Vàng Châu Úc kết hợp cùng các hãng luật danh tiếng tại Melbourne và Sydney lập nên chi nhánh đại diện tại Việt Nam với mong muốn hỗ trợ khách hàng Việt trực tiếp và thuận tiện hơn, thay vì trước đây khách hàng chỉ nhận được tư vấn qua điện thoại, email, Skype…

Sự khác biệt có một không hai ở Việt Nam

Tư vấn trực tiếp

Hiện tại, khi đến với một đơn vị tư vấn về di trú, thực chất khách hàng chỉ được tư vấn các thông tin chung chung bởi những tư vấn viên không có thẩm quyền như luật sư hay trạng sư. Ngoài ra, họ cũng không có đủ thời gian, nhân lực lẫn kinh nghiệm chuyên sâu để tư vấn. Do đó, lượng thông tin khách hàng nhận được rất ít ỏi và chung chung, thậm chí nếu có tham dự các hội thảo thì cũng không mấy khả quan hơn. Nếu khách hàng muốn trao đổi trực tiếp với người có thẩm quyền thì đều chỉ nhận được tư vấn qua điện thoại, email, Skype…

Tuy nhiên, chúng tôi hàng tháng đều tổ chức các buổi gặp gỡ, tư vấn trực tiếp cho những khách hàng có nhu cầu ngay tại văn phòng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các luật sư, trạng sư hàng đầu của Đất Vàng Châu Úc sẽ đến Việt Nam để sắp xếp tư vấn riêng với từng khách hàng. Điều này sẽ giúp quý vị nắm bắt được những thông tin chính xác nhất từ luật sư, đồng thời được giải đáp trực tiếp mọi vấn đề còn thắc mắc. Các luật sư, trạng sư sẽ giúp khách hàng Việt kịp thời nắm bắt thông tin để có những phương án phù hợp nhất với điều kiện bản thân lẫn gia đình.

Tư vấn miễn phí

Điểm đặc biệt thứ hai của chúng tôi là khách hàng có nhu cầu tư vấn về định cư Úc sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu như tại Úc, để có thể gặp gỡ trao đổi với trạng sư khách hàng sẽ phải trả mức phí tối thiểu là 450 AUD/giờ (tương đương khoảng 7.5 triệu đồng). Đây là cơ hội hiếm có cho khách hàng Việt được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí từ những luật sư, trạng sư hàng đầu của Úc.

Cam kết trên từng hồ sơ

Hiện tại Đất Vàng Châu Úc đảm nhận thành công 100% hồ sơ di trú. Để đạt được thành công như vậy là do chúng tôi đã làm việc trực tiếp để nắm bắt điều kiện cụ thể của từng khách hàng rồi có phương án tư vấn chính xác và hợp lý nhất. Đối với những hồ sơ chưa đạt điều kiện chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết các bước cần thiết để đầy đủ hơn.

Khi hồ sơ của quý vị đúng và đủ như tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục làm định cư với cam kết thành công trên từng hồ sơ. Sự cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực đã giúp các hãng luật đối tác của chúng tôi xây dựng được danh tiếng và uy tín tại Úc, đồng thời đây cũng chính là những phương châm hoạt động tại Việt Nam.

Song song với việc trạng sư trực tiếp tư vấn với từng khách hàng, Đất Vàng Châu Úc đều đặn tổ chức các hội thảo về bất động sản và định cư Úc ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong hội thảo, các trạng sư và tư vấn viên hàng đầu của chúng tôi cùng các hãng luật sẽ trực tiếp thuyết trình mọi vấn đề khách hàng quan tâm, đồng thời cập nhật thông tin chính sách mới nhất của Úc về đầu tư bất động sản lẫn quy trình định cư Úc giúp khách hàng Việt kịp thời nắm bắt để có những phương án phù hợp nhất với điều kiện bản thân lẫn gia đình.

Quý vị cần tư vấn về di trú, cũng như tìm hiểu đầu tư bất động sản Úc hay mua nhà ở Úc… mà chưa biết địa chỉ tư vấn uy tín hoặc chưa hài lòng với tư vấn từ các đơn vị khác, xin vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được sắp xếp lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại văn phòng với những trạng sư hàng đầu nước Úc.

Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...