Cầu nối việc làm – định cư Úc cho du học sinh Việt

Nhiều du học sinh Việt tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội định cư Úc do không nắm rõ các chính sách ưu đãi của chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế.

Du học Úc là lựa chọn hàng đầu để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ vì một tương lai xán lạn hơn bởi chất lượng giáo dục ở Úc thuộc TOP đầu thế giới. Hầu hết du học sinh đều mong muốn ở lại định cư bởi sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Úc như chăm sóc sức khỏe miễn phí, ưu đãi mua nhà và học hành…

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những chính sách ưu đãi của chính phủ Úc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc và định cư Úc.

Không ít du học sinh mắc sai lầm nghiêm trọng khi không am hiểu kĩ các chính sách của chính phủ Úc nên đã bỏ lỡ cơ hội định cư Úc dễ dàng nhất.

Không ít du học sinh mắc sai lầm nghiêm trọng khi không am hiểu kĩ các chính sách của chính phủ Úc nên đã bỏ lỡ cơ hội định cư Úc dễ dàng nhất.

Tiền thân là một doanh nghiệp ở Úc, với ban lãnh đạo có tâm và giàu kinh nghiệm cùng các đối tác uy tín trong lĩnh vực du học, di trú, tài chính… Đất Vàng Châu Úc luôn đồng hành và hỗ trợ du học sinh Việt trong quá trình học tập, tìm việc làm hoặc xin định cư ở Úc của các em. Trước hết, mời quý phụ huynh lẫn các bạn du học sinh tìm hiểu những thông tin về chính sách ưu đãi việc làm và định cư của Úc dành cho sinh viên quốc tế.

Các diện Visa được cấp cho du học sinh sau khi tốt nghiệp

– Visa 485 tạm trú Skilled – Graduate (Temporary)
– Visa tạm trú Post – Study – Work thời hạn 2 năm – 4 năm
– Visa 471 Trade Skills Training

Điều kiện du học vừa học vừa làm và định cư Úc sau khi tốt nghiệp

– Thứ 1: Bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc vì Úc là quốc gia nói tiếng Anh.

– Thứ 2: Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học hoặc thạc sĩ ở các trường ở Úc. Nên chú trọng vào những ngành mà Úc đang cần như chăm sóc trẻ, chuyên viên CNTT, kế toán, kỹ sư cơ khí, điện và xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, dịch vụ làm đẹp và du lịch khách sạn…

– Thứ 3: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Úc. Do vậy, bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế giúp nhanh chóng thích nghi môi trường công việc ngay khi ra trường.

Đất Vàng Châu Úc tư vấn và hỗ trợ miễn phí du học sinh tìm kiếm việc làm lẫn apply visa định cư Úc diện 186, 187, 189...

Đất Vàng Châu Úc tư vấn và hỗ trợ miễn phí du học sinh tìm kiếm việc làm lẫn apply visa định cư Úc diện 186, 187, 189…

Du học sinh Việt thiếu thông tin về việc làm và quy trình định cư Úc

Theo quy định của chính phủ Úc, du học sinh tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ dạng lên lớp sẽ được ở lại Úc làm việc 2 năm, tốt nghiệp thạc sỹ dạng nghiên cứu được ở lại 3 năm và tốt nghiệp tiến sỹ được ở lại 4 năm. Nước Úc luôn có những chính sách thông thoáng nhằm thu hút nhân tài có chuyên môn và tay nghề cao đến làm việc và định cư ở Úc để góp phần phát triển quốc đảo này.

Tuy nhiên theo khảo sát của Đất Vàng Châu Úc, phân nửa du học sinh Việt sắp và đã tốt nghiệp đại học đều không nắm vững hoặc có biết nhưng biết rất mơ hồ về các chính sách của chính phủ Úc đối với mình. Đây là một khiếm khuyết nghiêm trọng bởi hoặc sẽ bị chậm gia hạn visa khiến du học sinh phải về nước, hoặc nếu đã về nước thì rất khó khăn khi sau này muốn trở lại Úc để xin việc, mua nhà hoặc định cư Úc.

Việc làm – con đường nhanh nhất để được xét định cư Úc

Như trên đã nói, bạn sẽ được gia hạn visa thêm từ 2 năm – 4 năm sau khi tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình du học của mình để ở lại Úc làm việc. Nếu như bỏ lỡ cơ hội này và sau này muốn sang Úc làm việc hoặc định cư bạn sẽ phải đáp ứng hàng loạt yêu cầu khắt khe từ Bộ Di trú Úc như chứng minh kinh nghiệm làm việc hai năm, thu nhập và trình độ tiếng Anh.

Nếu xin được việc ở Úc thì bạn có thể nộp đơn xin định cư Úc theo diện Visa 186 (tay nghề doanh nghiệp chỉ định), Visa 187 (nhập cư chỉ định tại vùng thưa dân cư) hoặc diện Visa 189 (tay nghề độc lập). Tuy có một số điểm khác nhau nhưng về bản chất ba diện Visa này đều yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Anh tốt và cần một công việc rõ ràng, đặc biệt là những ngành nghề mà Úc đang thiếu như y tá, kỹ sư CNTT, giáo viên mầm non, thợ cắt tóc, thợ làm nail, massage…

Đất Vàng Châu Úc – cầu nối việc làm và định cư Úc cho du học sinh Việt

Trọng tâm kinh doanh của Đất Vàng Châu Úc là hỗ trợ người Việt mua nhà hoặc đầu tư bất động sản ở Úc một cách hiệu quả, an toàn và bền vững. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ du học sinh có một việc làm ưng ý và phù hợp với họ, tạo tiền đề giúp họ sau này xin định cư Úc nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Quý phụ huynh và các em du học sinh cần tư vấn các vấn đề về du học hoặc định cư Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo hotline 0911 899 593 – 0911 899 595, email info@tuvandinhcuuc.vn.


* Quý vị quan tâm tìm hiểu các chương trình định cư Úc vui lòng dành chút thời gian cung cấp thông tin cho Đất Vàng Châu Úc qua form dưới đây để tư vấn viên tiện liên hệ tư vấn.

Tất cả thông tin của quý vị sẽ được bảo mật tuyệt đối.

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ÚC
[wpforms id=”8207″]
Liên kết liên quan hữu ích từ Google: Bất động sản Úc, Bat dong san Uc, Bất động sản Melbourne, Bat dong san Melbourne, Bất động sản Sydney, Bat dong san Sydney, Mua bất động sản Úc, Mua bat dong san Uc, Tư vấn bất động sản Úc, Tu van bat dong san Uc, Đầu tư bất động sản Úc, Dau tu bat dong san Uc, Tư vấn đầu tư bất động sản Úc, Tu van dau tu bat dong san Uc, Bất động sản Australia, Bat dong san Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Australia, Mua nhà ở Úc, Mua nha o Uc, Mua nhà ở Melbourne, Mua nha o Melbourne, Mua nhà ở Sydney, Mua nha o Sydney, Định cư Úc, Dinh cu Uc, Tư vấn định cư Úc, Tu van dinh cu Uc, Đầu tư định cư Úc, Dau tu dinh cu Uc, Tư vấn đầu tư định cư Úc, Tu van dau tu dinh cu Uc, Tư vấn nhập cư Úc, Tu van nhap cu Uc, Tư vấn di trú Úc, Tu van di tru Uc, Tư vấn visa định cư Úc diện đầu tư, Tư vấn visa định cư Úc diện kinh doanh, Tư vấn visa định cư Úc diện doanh nhân, Tư vấn visa định cư Úc diện lao động tay nghề, Tư vấn định cư Úc visa 188, Tư vấn định cư Úc visa 188A, Tư vấn định cư Úc visa 188B, Tư vấn định cư Úc visa 188C, Tư vấn định cư Úc visa 188D, Tư vấn định cư Úc visa 188E, Tư vấn định cư Úc visa 132, Tư vấn định cư Úc visa 132A, Tư vấn định cư Úc visa 132B, Tư vấn định cư Úc visa 132C, Mua nhà định cư Úc...