Công ty tư vấn định cư Úc 2018 uy tín và chuyên nghiệp

Công ty tư vấn định cư Úc 2018 uy tín và chuyên nghiệp

Úc là một quốc gia lý tưởng để học tập, làm việc, sinh sống và định cư Úc là mong muốn của tất cả mọi người – minh chứng 2 năm liên tiếp Úc thu hút nhiều triệu phú di cư đến nhất thế giới, bỏ xa Mỹ, Anh hay Canada.

Nhu cầu định cư Úc của người Việt Nam

Rất nhiều gia đình Việt mong muốn có một tương lai học tập, làm việc và sinh sống tốt nhất cho bản thân và con em mình. Vì lẽ đó những năm gần đây làn sóng người Việt định cư nước ngoài…

Úc cấp visa lao động tay nghề mới – mức lương hơn 3 tỷ

Úc cấp visa lao động tay nghề mới – mức lương hơn 3 tỷ

Chính phủ Úc vừa ra mắt 2 loại visa mới cho di dân tay nghề cao và khởi nghiệp các lĩnh vực STEM, đặc biệt là di dân có trình độ y sinh học và công nghệ nông nghiệp.

Chính phủ Úc sẽ cho ban hành 1 loại visa mới thu hút những nhân tài trong di dân, với mục đích cạnh tranh với các nước khác có thế mạnh về “công nghệ cao”. Loại visa này sẽ cho phép các công ty bảo lãnh di dân có kĩ năng và kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực công nghệ…

Kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc khả năng đạt cao

Kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc khả năng đạt cao

Nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc sẽ là lợi thế vô cùng tốt để bản thân tăng cơ hội được định cư ở Úc, tránh những vấn đề không đáng có.

Với tất cả những ai đang có nhu cầu xin visa định cư Úc, việc nắm rõ cách thức phỏng vấn, câu hỏi và chuẩn bị trước thông tin trả lời trước khi phỏng vấn diễn ra sẽ thật sự là một lợi thế lớn. Hiện nay, vấn đề cấp visa định cư tại Úc đang được siết chặt, vì vậy nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định…

Sắp công bố chương trình thí điểm visa doanh nhân khởi nghiệp Úc

Sắp công bố chương trình thí điểm visa doanh nhân khởi nghiệp Úc

Một chương trình thí điểm visa doanh nhân mới dành cho Nam Úc đã được công bố với mục đích nhằm thu hút thêm những doanh nhân nước ngoài tới với tiểu bang.

Nếu áp dụng thành công sáng kiến này sẽ giúp cho việc thành lập doanh nghiệp mới trở nên dễ dàng và bớt tốn kém hơn. Nó sẽ được áp dụng trên khắp nước Úc vào năm 2019.

Trong thời gian thí điểm Chính quyền tiểu bang Nam Úc sẽ có thể hợp tác với các doanh nghiệp đang còn thai nghén để thu hút thêm các doanh nhân…

Một số loại visa Úc có khả năng thay đổi trong năm 2018

Một số loại visa Úc đã chính thức được xác nhận sẽ có thay đổi trong năm nay, trong khi một số khác vẫn đang chờ được thông qua.

Một số loại visa Úc có khả năng sẽ thay đổi trong năm 2018.

Visa 457 và visa ngắn hạn TSS

Một trong những loại visa Úc chắc chắn thay đổi đó là visa 457 sẽ bị loại bỏ hoàn toàn vào tháng 3 năm nay để được thay bằng visa TSS.

Visa TSS được chia làm 2 loại: loại ngắn hạn cho phép người giữ visa được ở lại Úc 2 năm, sau đó…

Tình trạng lừa đảo visa để định cư Úc trong cộng đồng Việt

Lợi dụng sự lo sợ bị hết hạn visa và mục đích muốn ở lại để lao động hoặc định cư Úc của một số người đang có visa tạm trú quá hạn, một số cá nhân và tổ chức đã sử dụng chiêu trò lừa đảo.

Giấc mơ Úc mong manh

Hiện nay, rất nhiều người Việt luôn muốn tìm cho mình những cơ hội để được định cư Úc một cách lâu dài. Vì vậy mà mục đích cuối cùng của việc lao động tay nghề, du học chuyên ngành cao cấp hay đầu tư tại Úc là được định cư Úc. Tuy nhiên không…

Cập nhật thay đổi một số loại visa Úc từ ngày 18/11/2017

Bộ Di trú Úc chính thức áp dụng những thay đổi đối với hồ sơ bảo lãnh cha mẹ và vợ/chồng, siết chặt giám sát di dân trong thời gian ở Úc từ ngày 18/11/2017.

Cách thức nộp visa có một số thay đổi

Bộ Di trú Úc ra thông báo từ ngày 18/11/2017 các loại visa sau đây phải nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống ImmiAccount hoặc gửi qua đường bưu điện, không được nộp bằng cách gửi trực tiếp cho nhân viên tại bất kỳ văn phòng nào của cư quan mình.

Visa bảo lãnh vợ/chồng: 820, 801, 309,…