Công ty tư vấn định cư Úc 2018 uy tín và chuyên nghiệp

Công ty tư vấn định cư Úc 2018 uy tín và chuyên nghiệp

Úc là một quốc gia lý tưởng để học tập, làm việc, sinh sống và định cư Úc là mong muốn của tất cả mọi người – minh chứng 2 năm liên tiếp Úc thu hút nhiều triệu phú di cư đến nhất thế giới, bỏ xa Mỹ, Anh hay Canada.

Nhu cầu định cư Úc của người Việt Nam

Rất nhiều gia đình Việt mong muốn có một tương lai học tập, làm việc và sinh sống tốt nhất cho bản thân và con em mình. Vì lẽ đó những năm gần đây làn sóng người Việt định cư nước ngoài…

Tổng thống Mỹ ca ngợi hệ thống di trú Úc

Tổng thống Mỹ ca ngợi hệ thống di trú Úc

Hệ thống di trú Úc được rất nhiều nước trên thế giới đánh giá cao, thậm chí mới đây tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành nhiều lời có cánh để ca ngợi.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi hệ thống di trú của Úc

Sau cuộc gặp với thủ tướng Úc tại Nhà Trắng ở Washington, ông Trump đã ca ngợi ông Malcolm Turnbull về thành công của hệ thống tính điểm di trú Úc. Đây là một mô hình mà ông Trump thúc đẩy quốc hội Mỹ cần nhân rộng.

Ông Trump cho biết: “Tôi muốn cảm ơn cam kết của…

Những lưu ý khi làm việc với các đại diện di trú Úc

Nếu muốn du lịch, bảo lãnh ai đó hoặc định cư ở Úc thì bạn phải cần sự trợ giúp về quá trình xin cấp visa từ một Đại diện di trú đã đăng ký (Registered Migration Agent).

Chỉ có các Đại diện di trú đã đăng ký mới có thể hợp pháp hỗ trợ bạn nhập cư ở Úc. Để làm được điều này, họ phải đăng ký với Sở Đại diện di trú (MARA) trực thuộc Bộ Di trú Úc mới được hành nghề. Khi bạn nhìn vào số đăng ký của Đại diện di trú đó thì sẽ…

Định cư Úc bằng visa tị nạn không hề đơn giản

Định cư Úc là mong muốn của nhiều người, trong đó định cư bằng visa tị nạn khá phổ biến, tuy nhiên diện này không hề đơn giản và dễ dàng.

Điều mà nhiều lo sợ dù có visa tạm trú tại Úc là sau khi hết hạn visa phải làm thế nào để có thể tiếp tục sống hợp pháp và sớm được định cư, trong đó không ít người đã từng được giới thiệu về visa tị nạn như cách cuối cùng để xin thường trú ở lại chỉ với lời khai đơn giản sẽ bị đàn áp khi về…

Tình trạng lừa đảo visa để định cư Úc trong cộng đồng Việt

Lợi dụng sự lo sợ bị hết hạn visa và mục đích muốn ở lại để lao động hoặc định cư Úc của một số người đang có visa tạm trú quá hạn, một số cá nhân và tổ chức đã sử dụng chiêu trò lừa đảo.

Giấc mơ Úc mong manh

Hiện nay, rất nhiều người Việt luôn muốn tìm cho mình những cơ hội để được định cư Úc một cách lâu dài. Vì vậy mà mục đích cuối cùng của việc lao động tay nghề, du học chuyên ngành cao cấp hay đầu tư tại Úc là được định cư Úc. Tuy nhiên không…

Cách kháng cáo trong trường hợp visa Úc bị hủy hoặc từ chối

Trong hoàn cảnh hồ sơ xin cấp visa di trú Úc bị từ chối hoặc hủy bỏ, kháng cáo được xem như cơ hội cuối cùng để đương đơn có thể được cấp lại visa.

1. Thế nào là visa bị từ chối và visa bị hủy?

Visa bị từ chối thường vì lý do hồ sơ không đủ điều kiện thỏa mãn để được cấp visa, hoặc chứng cứ đưa ra trong hồ sơ thiếu thuyết phục.

Còn đối với những người đã có visa nếu vi phạm luật di trú, hoặc phạm án sẽ có khả năng bị hủy visa, ngay cả đối…