Định cư Úc diện visa 188B hướng đến những người có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt, cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.

Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh: Visa 188A.

Điều kiện đương đơn xin định cư Úc visa 188B:

  • Người đứng đơn dưới 55 tuổi.
  • Điểm hồ sơ đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc.
  • Hồ sơ phải được một trong các bang/vùng lãnh thổ của Úc bảo lãnh.
  • Người đứng đơn có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đầu tư.
  • Tối thiểu 1 trong 5 năm tài chính trước ngày nộp đơn người đứng đơn phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:
    – Trực tiếp điều hành một doanh nghiệp hoạt động tốt, trong đó tổng cổ phần (của vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 10%.
    – Trực tiếp quản lý một hoạt động kinh doanh/đầu tư với vốn đầu tư tối thiểu đạt 1,5 triệu AUD.
  • Trong vòng 2 năm tài chính trước ngày nộp đơn, tổng giá trị tài sản (của cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 2,25 triệu AUD.
  • Cam kết đầu tư 1.5 triệu AUD vào Trái phiếu của bang bảo lãnh khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú. Đầu tư vào Trái phiếu được đảm bảo bởi chính quyền bang với mức lãi suất dao động từ 1,7% – 2,2%/năm tùy từng bang và sẽ được hoàn trả sau 4 năm.

Xem thêm Định cư Úc diện visa 188A, 188C tại đây: Tìm hiểu Visa 188 – Định cư Úc diện đầu tư và đổi mới kinh doanh.

Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh: Visa 188B
5 (100%) 3 votes